Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Học người Nhật phòng ngừa rối loạn tiêu hóa do uống rượu bia dịp Tết

(DS&PL) -

Đau bụng, trướng bụng, muốn đi ngoài là những triệu chứng mà người thường xuyên uống rượu bia gặp phải trong dịp Tết.

Đau bụng, trướng bụng, muốn đi ngoài là những triệu chứng mà người thường xuyên uống rượu bia gặp phải trong dịp Tết. Nhưng đa phần họ không biết xử lý như thế nào để các triệu chứng đó không biến chứng thành những bệnh đường ruột nguy hiểm.

Rối loạn tiêu hóa kéo dài chính là mầm mống dẫn đến các bệnh đường ruột nguy hiểm

Rối loạn tiêu hóa do bia rượu ngày Tết –dễ gặp, dễ tái phát

Trong ngày Tết hầu hết những người hay uống rượu bia đều gặp vấn đề về rối loạn tiêu hóa, vì trong đường ruột của chúng ta chứa rất nhiều lợi khuẩn làm nhiệm vụ cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, tiết enzym tiêu hóa thức ăn. Nhưng rượu bia dội vào đường ruột sẽ làm chết hàng loạt nên gây ra tình trạng mất cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, đồng thời một lượng cồn lớn vào đường ruột làm thay đổi hoạt động của hệ thần kinh giao cảm chi phối hoạt động của nhu động ruột và làm rối loạn hấp thu nước, chất dinh dưỡng, chất điện giải cũng như quá trình đào thải ở đại tràng.

Chính vì vậy, những người uống uống rượu bia sẽ bị đau bụng âm ỉ, khó chịu, tiêu chảy, phân nát, đau bụng, kích thích đi ngoài nhiều lần, nhất là những người bị viêm đại tràng hoặc viêm đại tràng co thắt.

Khi bị các rối loạn tiêu hóa chúng ta thường chỉ chú trọng chữa triệu chứng, dùng các loại thuốc điều trị: thuốc cầm tiêu chảy, thuốc nhuận tràng thấy đỡ là thôi, nếu bị nặng thì uống cả kháng sinh. Nhưng chính sự chủ quan và lạm dụng các loại thuốc trên sẽ giết chết hết lợi khuẩn đường ruột gây mất cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột làm cho hệ tiêu hóa ngày càng yếu dần và khó phục hồi, dễ dẫn đến một số bệnh lý như đau dạ dày, viêm loét dạ dày, viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích…

Học người Nhật uống rượu bia không lo rối loạn tiêu hóa dịp Tết

Mỗi lần uống rượu bia và bị rối loạn tiêu hóa, chúng ta thường bỏ qua một yếu tố quan trọng đối với đường ruột, đó chính là việc bổ sung lợi khuẩn cho đường ruột. Vì lợi khuẩn có nhiệm vụ: tiết enzym tiêu hóa thức ăn, cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột (cân bằng tỷ lệ vàng 85% lợi khuẩn – 15% vi khuẩn gây hại), ức chế các vi khuẩn gây hại, bảo vệ niêm mạc ruột, ngăn không cho các độc tố từ thức ăn vào cơ thể.

Nhưng chúng ta lại không bổ sung bù đắp, khiến hệ tiêu hóa ngày càng yếu dần, nên chỉ cần ăn uống thoải mái một chút là lại bị đau bụng, đi ngoài hoặc táo bón. Thiếu lợi khuẩn hệ tiêu hóa bị quá tải, không đủ enzym tiêu hóa thức ăn khiến chúng ta ăn uống không ngon miệng, ăn vào hay bị óc ách, đầy bụng, khó tiêu.

Lợi khuẩn Bifido là chìa khóa giúp chấm dứt các rối loạn tiêu hóa do uống rượu bia

Biết được vai trò quan trọng của lợi khuẩn đối với đường ruột, nhất là đối với những người thường xuyên uống rượu bia, nên người Nhật rất chú trọng bổ sung lợi khuẩn cho đường ruột, đặc biệt là lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido) – loại lợi khuẩn chính, chiếm  hơn 90% tổng số lượng vi khuẩn đường ruột và cư trú chủ yếu ở đại tràng.

Lợi khuẩn Bifido có nhiệm vụ: tiết 3000 enzym tiêu hóa thức ăn chưa được tiêu hóa ở ruột non đổ xuống, phân hủy, xử lý thức ăn, giảm tải gánh nặng cho gan và thận. Đặc biệt, lợi khuẩn Bifido ở đại tràng sẽ lên men làm thối rữa chất cặn bã, tạo thành khuôn phân đào thải ra ngoài. Đồng thời, cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột (đạt tỷ lệ vàng 85% lợi khuẩn – 15% vi khuẩn gây hại), ức chế các vi khuẩn gây hại, bảo vệ niêm mạc ruột giúp tiêu hóa ổn định..

Nhưng các loại men vi sinh thông thường trên thị trường hầu như không có thành phần Bifido, nếu có thì tỷ lệ đưa được lợi khuẩn Bifido vào đến đường ruột lại rất thấp, không đáng kể.

Tin vui cho người rối loạn tiêu hóa do uống rượu bia: các nhà khoa học Nhật Bản đã sáng chế ra công nghệ đột phá, bao bọc, giúp đưa được lợi khuẩn Bifido sống đi qua được môi trường khắc nghiệt của dạ dày xuống đến ruột non và đại tràng an toàn. Bổ sung lợi khuẩn Bifido từ các loại men vi sinh sử dụng công nghệ cao của Nhật Bản sẽ giúp người rối loạn tiêu hóa do uống rượu bia khắc phục được tình trạng rối loạn tiêu hóa do uống rượu bia, ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm như viêm loét đại tràng, ung thư đại tràng,.. bụng dạ yên ổn, nhẹ nhõm trong những ngày Tết.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe - Men vi sinh Bifina Nhật Bản dành cho người bị rối loạn tiêu hóa, viêm đại tràng, tăng cường chức năng tiêu hóa.

Men vi sinh Bifina  được sản xuất bởi hãng dược phẩm lâu đời, nổi tiếng, 125 năm tuổi của Nhật Bản – Morishita Jintan.

Men vi sinh Bifina có công thức 3 trong 1: gồm có 2 lợi khuẩn: Bifidobacterium (2,5 tỷ), Lactobacillus (1 tỷ) và chất xơ hòa tan Oligosaccharide là thức ăn cho lợi khuẩn.

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, phân phối bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

ĐC: Tầng 4, số 35A, ngõ 45, đường Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 024. 73 04 69 69 - 0936. 404. 366 - 0912. 224. 836

Website: http://bifina.vn/ 

SĐK: 9726/2016/ATTP-XNCB - SĐK: 01230/2016/XNQC-ATTP.

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm hiện có bán tại tất cả các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.

Thu Loan

Tin nổi bật