Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Đừng om, cập nhật ngay cách chế biến nhanh món ăn ngon mới từ cà tím cho bữa tối nay

(DS&PL) -

Cà tím chế biến cách này cùng với thịt lợn không chỉ rất nhanh, ăn lại ngon ngọt hơn. Hãy bắt tay làm ngay cho bữa tối nay nhé!

Cà tím chế biến cách này cùng với thịt lợn không chỉ rất nhanh, ăn lại ngon ngọt hơn. Hãy bắt tay làm ngay cho bữa tối nay nhé!

Nguyên liệu:

2 quả cà tím

150g thịt nạc

1 quả ớt xanh

1 quả ớt đỏ

Vài tép tỏi

Gia vị: Muối, nước tương, giấm, đường, tinh bột ngô, xốt ớt doubanjiang, dầu ăn.

Cách làm:

Cà tím rửa sạch thái khối, sau đó cho cà tím vào thố rồi thêm chút muối, giấm vào trộn đều để cà tím không bị thâm. Thêm chút tinh bột ngô vào thố cà tím xóc đều.

Ớt xanh ớt đỏ thái lát, tỏi băm nhỏ. Đổ lượng dầu ăn thích hợp vào chảo, thêm cà tím vào đảo đều.

Chiên cà tím tới khi chuyển vàng thì gạt sang một bên chảo, đổ thịt thái lát vào đảo đều cho thịt đồi màu sau đó thêm xốt ớt vào xào chung.

Đổ ớt xanh, ớt đỏ, tỏi băm, một chút giấm, đường, nước tương và muối vào xào đều cho ngấm gia vị rồi tắt bếp.

Món này ăn nóng kèm cơm trắng đảm bảo sẽ rất ngon, cả bát lơn sẽ hết veo.

Chúc bạn ăn ngon miệng!

Minh Khôi (T/h)

Tin nổi bật