Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Đã bao giờ bạn thử làm món sườn heo rim cà phê chưa, cực ngon đấy

(DS&PL) -

Từng miếng sườn thấm đẫm nước sốt, dậy mùi thơm từ cà phê vô cùng hấp dẫn đảm bảo cả nhà bạn sẽ thích mê.

Từng miếng sườn thấm đẫm nước sốt, dậy mùi thơm từ cà phê vô cùng hấp dẫn đảm bảo cả nhà bạn sẽ thích mê.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- Sườn: 500gr

- Gừng: 20gr

- Hành: 20gr

- Nước hầm xương: 100ml

- Rượu: 1 thìa canh

- Cà phê: 30ml

- Xì dầu ngọt: 2 thìa canh

- Xì dầu: 1 thìa canh

- Đường: 10gr

- Tinh bột ngô: 10gr

- Hạt tiêu: Vừa đủ

Sơ chế nguyên liệu

- Gừng gọt vỏ, thái lát mỏng.

- Hành lá cắt thành nhiều khúc bằng nhau.

- Cho nước hầm xương, cà phê, nước sốt đậu nành, nước tương đen, đường, tinh bột ngô và hạt tiêu vào trong bát trộn đều.

Cách làm món sườn heo rim cà phê

- Bước 1: Cho gừng và hành lá vào xào cùng chút dầu ăn.

- Bước 2: Tiếp đó cho sườn vào đảo đến khi sườn chuyển màu.

- Bước 4: Cho rượu vào đảo.

- Bước 5: Đổ hỗn hợp nước sốt cà phê vào rồi đun sôi.

- Bước 6: Vặn lửa nhỏ, đun liu riu cho nước sốt sánh lại, sườn chín mềm thì tắt bếp.

Cuối cùng bạn chỉ cần đổ sườn ra đĩa và thưởng thức.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật