Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Cuối tuần chế biến thịt cuộn đậu bắp kiểu Nhật ngon tuyệt

(DS&PL) -

(ĐSPL) – Món thịt cuộn đậu bắp Nhật Bản không phải chỉ các nhà hàng với các đầu bếp nổi tiếng mới có thể chế biến được.

(ĐSPL) – Món thịt cuộn đậu bắp Nhật Bản không phải chỉ các nhà hàng với các đầu bếp nổi tiếng mới có thể chế biến được. Với công thức đơn giản dưới đây, bạn cũng có thể trở thành đầu bếp số 1 trong mắt gia đình nhé!

Nguyên liệu:

Thịt ba chỉ: 500g

Đậu bắp: 10 quả

Ớt chuông đỏ: 1 quả

Tinh bột khoai tây

Gia vị: Muối, dầu ăn, đường, rượu, nước tương đậu nàn Nhật Bản


Cách làm:

Sơ chế nguyên liệu:

Đậu bắp rửa sạch với nước muối loãng.

Ớt đỏ bỏ rửa sạch, bỏ ruột, cắt làm 8 miếng đều dài đều nhau.

Đun sôi một nồi nước nhỏ có pha với chút muối, cho đậu bắp vào luộc chín tới rồi vớt ra để ráo nước.

Thịt ba chỉ bạn rửa sạch, cắt thành các lát mỏng.

Pha chế nước sốt gồm: đường, rượu, nước tương đậu nành Nhật Bản và nước.


Thực hiện:

Bước 1: Cuộn thịt với một quả đậu và một miếng ớt. Sau đó, lăn qua lớp bột ngô.

Bước 2: Bắc chảo lên bếp, cho 1 thìa cafe dầu vào đun nóng rồi cho thịt vào áp chảo với lửa vừa, đến khi thịt chuyến sang màu vàng như thịt nướng đều các mặt.

Bước 3: Thấm khô chảo rồi đổ hỗn hợp nước sốt vào đảo nhẹ tay cho thịt thấm đều nước sốt


Như vậy bạn đã vừa hoàn thành xong món thịt cuốn đậu bắp Teriyaki Nhật Bản chỉ với cách thức đơn giản.

Chúc các bạn ngon miệng!

MỸ AN (Tổng hợp)

Nguồn: Người đưa tin

Tin nổi bật