Nguyên liệu:
- Khoai lang tím 3 củ
- Dầu ăn 2 thìa
- Muối 1/2 thìa cà phê
- Ớt bột 1/2 thìa cà phê
Cách làm:
- Gọt vỏ, rửa sạch khoai, bào mỏng khoai lang tím. Cho khoai vào ngâm trong nước nuối khoảng 15 phút rồi vớt ra, để ráo.
- Tiếp theo, trộn khoai lang tím với muối và bột ớt.
- Làm nóng nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 180 độ C trong 10 phút. Cho khoai lang tím sau khi ướp gia vị vào, để nhiệt độ 180 độ C trong 20 phút.
- Sau 20 phút, đảo đều khoai và để thêm 10 phút nữa là được.
Chúc bạn thành công!
Linh Chi (T/h)