Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Chiên xong, làm thêm bước này món cá thu bỗng thành "cực phẩm"

(DS&PL) -

Thịt cá chắc, cọng măng vàng giòn có vị chua, cay, mặn ngọt vừa miệng, ăn với cơm nóng thì thật là tuyệt vời.

Thịt cá chắc, cọng măng vàng giòn có vị chua, cay, mặn ngọt vừa miệng, ăn với cơm nóng thì thật là tuyệt vời.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 300g cá thu

- 1 gói gia vị cá kho

- 50g dưa cải muối chua

- 100g măng

- 10g ớt xừng

- 8g tỏi băm

- 3g đầu hành băm nhỏ

- 20g dầu ăn

- 300ml nước

- 0.2g tiêu.

Cách làm cá thu kho măng đạm đà, đưa cơm

- Bước 1: Cá làm sạch, để ráo, ướp cá với gi vị cá kho, tỏi hành khoảng 15 phút.

- Bước 2: Dưa cải chua cắt khúc.

- Bước 3: Măng luộc sơ qua, xắt mỏng.

- Bước 4: Làm nóng dầu, cho cá vào chiên cho thịt cá săn lại, cho tiếp dưa cải vào xào trong khoảng 2-3 phút.

- Bước 5: Cho nước vào nồi, hạ nhỏ lửa, nấu khoảng 10 phút cho tiếp măng và ớt vào kho tới khi xốt sệt lại.

Cuối cùng, tranh thi thêm tiêu đem dùng nóng với cơm thì cực ngon.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật