(ĐSPL) - Vào khoảng 18h15’ tố? 12/12, tạ? lò bánh mì Quốc Doanh, số 60 đường Hùng Vương, P.Hả? Châu 1, Q.Hả? Châu TP.Đà Nẵng xảy ra vụ cháy k?nh hoàng.
Vào khoảng thờ? g?an trên, các công nhân trong lò bánh mì phát h?ện mù? khét và khó? bốc ra từ căn phòng để các loạ? máy móc làm bánh ở tầng 2. Ngay sau đó, đám cháy bùng phát và lan rộng cả tầng 2.
Đây là lò bánh mì thuộc xí ngh?ệp chế b?ến lương thực của Công ty lương thực Đà Nẵng.
Nhận t?n báo, Phòng Cảnh sát PCCC Q.Hả? Châu huy động 2 xe cùng 16 cán bộ ch?ến sĩ t?ếp cận đám cháy.
Do lò bánh mì được xây dựng đã lâu nên các bờ tường đã cũ, lạ? xảy ra cháy nên rơ? từng mảng vô? vữa rất nguy h?ểm. Nên lực lượng chữa cháy phả? t?ếp cận đám cháy theo 2 hướng. Một hướng từ ban công tầng 2 và một hướng từ cầu thang chính.
Khoảng 19h30’, đám cháy được dập tắt. H?ện vẫn chưa thống kê được th?ệt hạ?.
Nguyên nhân ban đầu được xác định là có khả năng căn phòng đã xảy ra chập đ?ện dẫn đến cháy lan.
Nguyễn Quỳnh Anh