Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Chả giò chế biến kiểu này chồng mê cơm hàng đến mấy cũng vội vã về nhà ngay

(DS&PL) -

Chả giò chế biến theo cách này có lớp vỏ ngoài giòn rụm, phần nhân thịt bên trong mềm ngọt khiến ai ăn một lần nhớ mãi.

Chả giò chế biến theo cách này có lớp vỏ ngoài giòn rụm, phần nhân thịt bên trong mềm ngọt khiến ai ăn một lần nhớ mãi.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 110g thịt băm

- 85g rau thì là

- 20g gốc hành, 10g gừng, 5g ngũ vị hương

- 3g muối, 6g nước tương, 3g dầu mè

- Dầu ăn, bột nêm

- 1 gói vỏ chả giò

- Một ít trứng

Cách làm chả giò giòn rụm cực ngon

- Bước 1: Rau thì là rửa sạch, luộc cho đến khi rau đổi màu thì vớt ra để ráo nước rồi thái nhỏ.

- Bước 2: Cho thịt băm vào bát, thêm gốc hành và gừng thái nhỏ vào. Tiếp đó thêm bột ngũ vị hương. Trộn đều thịt và ướp một lúc.

- Bước 3: Đổ thì là thái nhỏ vào trộn đều sau đó nêm thêm nước tương, muối, dầu mè, hạt nêm vào trộn chung.

- Bước 4: Trứng đập ra bát, đánh tan.

- Bước 5: Lấy một miếng chả giò đặt ra thớt, thêm phần nhân thịt đã trộn vào rồi cuốn lại.

- Bước 6: Phết trứng lên mép chả giò để chả giò cuộn lại và dính chắc.

- Bước 7: Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho chả giò vào chiên ở lửa vừa cho đến khi chín vàng giòn. Cho chả giò ra đĩa có lót giấy thấm dầu là xong.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật