Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Cách làm nước mắm đường chấm xoài xanh thơm ngon bất bại

(DS&PL) -

Nước mắm đường mặn ngọt, chắc chắn khi ăn với trái cây, đặc biệt là xoài xanh sẽ khiến bạn phải gật gù khen ngon.

Nguyên liệu:

- Ớt đỏ 2 trái (thái nhỏ)

- Nước mắm: 2 muỗng canh

- Gia vị: đường, tiêu xay

Cách làm:

- Bạn cho 2 muỗng canh nước mắm cùng 3 muỗng canh đường vào chảo, khuấy đều nhẹ nhàng cho hỗn hợp tan vào nhau.

- Tiếp theo, bạn bật bếp với lửa vừa, tiếp tục khuấy liên tục để đường không dính vào chảo cho đến khi nước mắm bắt đầu sệt lại là có thể tắt bếp.

- Khi nước mắm đường đã nguội bớt, bạn cho 2 trái ớt đỏ thái nhỏ, 1/2 muỗng cà phê tiêu xay vào, bạn trộn đều và nêm nếm lại cho vừa ăn là hoàn thành.

Chúc bạn thành công!

Linh Chi (T/h)

Tin nổi bật