Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Cách làm cá tẩm bột chiên giòn hấp dẫn ăn là ghiền

(DS&PL) -

Miếng cá chiên với lớp vỏ giòn rụm, phần cá béo ngậy, đậm đà gia vị, chấm với tương ớt hoặc tương cà là hết sảy.

Nguyên liệu:

- 500gr phi lê cá ba sa hoặc phi lê loại cá ít xương

- 1 thìa dầu olive

- 3 thìa muối

- 2 thìa cà phê hạt tiêu

- 50gr bột chiên giòn

- 1 lòng đỏ trứng

- 1 thìa cà phê ớt bột

- 1 tờ giấy nến

Cách làm:

- Rửa sạch cá, cắt thành miếng vừa ăn. Để ráo, ướp cùng dầu olive, muối và hạt tiêu.

- Trộn hỗn hợp bột chiên giòn, muối, tiêu và ớt bột với nhau.

- Đánh tan lòng đỏ trứng vào một cái tô. Lăn cá đã ướp vào lòng đỏ trứng. Sau đó, lăn cá vào hỗn hợp bột chiên giòn.

- Cho cá vào nồi chiên không dầu có lót giấy nến, xịt một ít dầu ăn lên miếng cá. Đặt nhiệt lần 1 ở 160 độ C trong 15 phút. Lật mặt và đặt nhiệt 200 độ C trong 8 phút.

Chúc bạn thành công!

Linh Chi (T/h)

Tin nổi bật