Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Cách làm bánh mì nướng tôm vừng đơn giản, ngon miệng

(DS&PL) -

Bạn không thích ăn bơ sữa, mỡ béo cùng bánh mì? Vậy xin mách bạn một cách làm bánh mì nướng tôm vừng rất ngon cho bữa sáng nhé.

Bạn không thích ăn bơ sữa, mỡ béo cùng bánh mì? Vậy xin mách bạn một cách làm bánh mì nướng tôm vừng rất ngon cho bữa sáng nhé.

Dưới đây là phần nguyên liệu chuẩn bị cho một xuất ăn. Món ăn ngon này sẽ mất của bạn khoảng 30 phút.

Nguyên liệu làm bánh mì nướng tôm vừng


3 lát bánh mì vuông bỏ vỏ

180g thịt tôm giã nát

1 quả trứng

½ thìa đường

1 muỗng cà phê bột ngô

¼ thìa dầu vừng

½ lòng trắng trứng

Vừng trắng răng

Muối, hạt tiêu

Cách làm bánh mì nướng tôm vừng


Làm nóng lò nướng đến 1800C. Dùng giấy bạc bao kín khay nướng. Đập trứng ra bát, đánh tan lòng đỏ hòa lẫn với lòng trắng. Bánh mì cắt chéo thành 4 phần.


Trộn tôm với hạt tiêu, muối, đường, bột ngô, lòng trắng trứng và dầu vừng. Dùng đũa đảo đều theo một hướng.


Phết một lớp thịt tôm lên miếng bánh mì rồi xếp vào khay nướng.


Dùng bàn chải nhúng vào trứng rồi quết lên bề mặt thịt tôm. Sau đó rắc vừng trắng lên trên.


Cho khay bánh vào lò nướng trong khoảng 12-15 phút cho đến khi thấy bánh chuyển qua màu vàng nâu là được.


Dọn bánh ra đĩa sẵn sàng phục vụ.

Theo daydaycook

Tin nổi bật