Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Bánh sữa dừa béo ngậy, còn chần chừ gì mà không bắt tay làm ngay thôi

(DS&PL) -

Bánh sữa dừa mát lạnh béo ngậy chắc chắn là một món tráng miệng vừa ngon miệng vừa hấp dẫn.

Nguyên liệu:

- Bột bắp 3,5 thìa canh

- Nước cốt dừa 4,5 thìa canh

- Cơm dừa sấy khô 4,5 thìa canh

- Sữa tươi 170ml

- Whipping cream 3,5 thìa canh

- Đường 3,5 muỗng canh

Cách làm:

- Cho vào nồi 3,5 thìa canh đường, 3.5 thìa canh bột bắp, 170ml sữa tươi và khuấy đều để đường tan.

- Đặt nồi lên đun sôi trên lửa nhỏ cho hỗn hợp bột sôi lăn tăn và cho thêm 4,5 thìa canh nước cốt dừa, 3,5 thìa canh kem tươi. Khuấy đều tay đến khi hỗn hợp sệt, sánh đặc lại thì tắt bếp.

- Cho hỗn hợp vào khuôn, bọc kín bằng màng bọc thực phẩm rồi để vào ngăn đông 1 giờ. Sau khi để đông 1 tiếng, cắt bánh ra thành khối vuông vừa ăn, lăn qua cơm dừa sấy là hoàn tất.

Linh Chi (T/h)

Tin nổi bật