Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Bánh khoai ai cũng biết, nhưng chế biến theo cách này ăn mãi không sợ tăng cân

(DS&PL) -

Bánh khoai chiên làm kiểu này vừa dinh dưỡng, ngon miệng mà lại không sợ tăng cân nên ai cũng thích mê.

Bánh khoai chiên làm kiểu này vừa dinh dưỡng, ngon miệng mà lại không sợ tăng cân nên ai cũng thích mê.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 1 củ khoai môn

- 1 củ khoai lang tím

- 3 quả trứng

- 1g hạt tiêu, 15ml dầu hào

- 1 nửa củ cà rốt

- 1 miếng thịt xông khói hoặc xúc xích

- Một ít bột mì

- Muối, vừng đen, vừng trắng, dầu ăn.

Cách làm bánh khoai chiên cực ngon

- Bước 1: Khoai môn, khoai lang tím gọt vỏ rửa sạch rồi bào sợi nhỏ.

- Bước 2: Cho khoai vào bát, đập trứng vào, thêm dầu hào và hạt tiêu, trộn đều.

- Bước 3: Thêm chút bột mì, trộn tiếp.

- Bước 4: Cà rốt gọt vỏ bào sợi nhỏ như khoai, thịt xông khói thái sợi. Cho cà rốt và thịt xông khói vào bát khoai trộn chung.

- Bước 5: Quét một lớp mỏng dầu ăn lên chảo chống dính. Đổ khoai đã trộn vào dàn đều trên bề mặt chảo, rắc vừng đen và trắng lên bề mặt bánh. Đậy nắp chảo rồi chiên ở lửa nhỏ trong 3-5 phút rồi lật mặt bánh, chiên đến khi bánh chín vàng đều là được.

Cuối cùng, lấy bánh ra cắt miếng vừa ăn.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật