Nguyên liệu:
- 1 củ cải trắng
- 1 nắm hành lá
- 2 quả trứng
- 100g bột mì
- 1 thìa muối
- Nửa thìa hạt tiêu
Cách làm:
- Củ cải gọt vỏ, rửa sạch với nước rồi đem nạo sợi nhỏ. Hành lá rửa sạch rồi thái nhỏ.
- Đập hai quả trứng vào bát, trộn đều cùng với củ cải vừa nạo hành lá, hạt tiêu, muối vào bát củ cải. Sau đó, cho tiếp phần bột mì vào, trộn thật đều hỗn hợp.
- Làm nóng dầu ăn trong chảo chống dính, sau đó múc từng thìa bột bánh vào, sau đó ấn dẹt xuống, nhớ để lửa trung bình.
- Khi bánh có màu vàng nâu thì lật lại. Tiếp tục rán cho mặt còn lại chín và có màu vàng nâu đẹp là được. Gắp ra đĩa và thường thức khi nóng hổi.
Chúc bạn thành công!
Linh Chi (T/h)