Đội tuyển Việt Nam hiện đang ở Singapore đễ chuẩn bị cho AFF Cup 2020 sẽ khởi tranh trong ít ngày nữa. Toàn đội cũng đã có những buổi tập đầu tiên để làm quen sân bãi, khí hậu nước chủ nhà. Ảnh: VFF
Tiêu chuẩn sân bãi, sự thuận tiện ở Singapore thì chẳng chê vào đâu được. Tuy nhiên, đảo quốc sư tử đang giai đoạn siết chặt các quy định phòng chống dịch COVID-19, điều này phần nào ảnh hưởng đến điều kiện sinh hoạt của đội tuyển Việt Nam cũng như các đội tuyển tham dự đại hội lần này. Ảnh: VFF
Được biết, để tuân thủ quy định "bong bóng" một cách nghiêm ngặt nhất, các thành viên tuyển Việt Nam chỉ ở tại khách sạn và không di chuyển ra khỏi phạm vi đã được quy định. nhằm giảm thiểu mọi sự tiếp xúc, ban tổ chức bố trí riêng một tầng cho đội tuyển với lối đi riêng và thang máy riêng. Ảnh: VFF
Cũng do quy định về phòng chống dịch COVID-19, nên khách sạn không tổ chức ăn tự chọn (buffet) mà chỉ phục vụ suất ăn đặt riêng trong từng hộp theo thực đơn đã gửi cho các đội tuyển lựa chọn. Đây cũng chính là nguồn cơn vấn đề với thầy trò HLV Park Hang-seo. Ảnh: VFF
Theo tờ Người lao động, mỗi bữa ăn của đội tuyển Việt Nam, ngoài cơm ra thì các thực phẩm như rau, thịt đều ít. Ảnh: Người lao động
Dù được đánh giá là đảm bảo về mặt dĩnh dưỡng nhưng rất khó để các tuyển thủ nạp đủ năng lượng sau mỗi buổi tập hay những trận cầu căng thẳng. Ảnh: Người lao động
Một phần cháo đi kèm thay cho canh. Ảnh: Người lao động
Một phần salad nhỏ được đựng trong hộp. Ảnh: Người lao động
Lịch thi đấu của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2020.
Hoa Vũ (T/h)